BAN LÃNH ĐẠO

ÔNG NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Nguyễn Trường Giang là Người sáng lập và Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế DoCom, Người sáng lập Công ty CP Tập đoàn giáo dục Trí Việt và Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara, Người sáng lập Trung tâm giáo dục kỹ năng sống iSmartKids và Trung tâm FasTracKids Trung Hòa Nhân Chính, Người đồng sáng lập Công ty CP đào tạo trẻ tài năng Việt Nam, Người đồng sáng lập Hệ thống đào tạo CNTT Aptech & NPower Hà Nội, Ủy viên Thường vụ Hội Tâm lý giáo dục học Hà Nội. Ông là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực hợp tác và triển khai các chương trình giáo dục kỹ năng sống, giáo dục STEM, giáo dục trải nghiệm của Hoa Kỳ, Phần Lan cho học sinh tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Trường Giang

BÀ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO

TỔNG GIÁM ĐỐC

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo là Người đồng sáng lập và Tổng giám đốc Công ty CP Quốc tế DoCom, Người đồng sáng lập và nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn giáo dục Trí Việt, Người đồng sáng lập và Cố vấn tài chính Công ty CP Đào tạo Việt Á, Người đồng sáng lập Công ty CP Đào tạo trẻ tài năng Việt Nam, Người đồng sáng lập Trung tâm giáo dục kỹ năng sống iSmartKids, Phó giám đốc Trung tâm tư vấn giáo dục – Hội Tâm lý giáo dục học Hà Nội. Bà Thảo có gần 20 năm kinh nghiệm quản trị trong lĩnh vực đào tạo CNTT, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh và sinh viên.

NGƯT.TS. NGUYỄN THANH SƠN

CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

NGƯT.TS. Nguyễn Thanh Sơn nguyên là Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục – Ban Khoa giáo Trung ương, nguyên Tổng Hiệu trưởng hệ thống giáo dục Vinschool, nguyên Hiệu trưởng trường quốc tế Hanoi Academy, Phó Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục học Hà Nội, Hội thẩm tòa án nhân dân TP Hà Nội. Trong quá trình công tác, ông đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Bằng khen của Chánh án tòa án nhân dân Tối cao.

PGS.TS. LÊ HỮU LẬP

CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

PGS.TS. Lê Hữu Lập là Chuyên gia giáo dục, nguyên Phó giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

TS. DƯƠNG TRẦN ĐỨC

CỐ VẤN CÔNG NGHỆ

TS. Dương Trần Đức là Người đồng sáng lập Công ty CP Quốc tế DoCom, Người đồng sáng lập Công ty CP đào tạo trẻ tài năng Việt Nam, Người đồng sáng lập và Giám đốc Công ty CP đào tạo Việt Á và Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Aptech và NPower Hà Nội, Chuyên gia CNTT, đảm nhiệm công tác giảng dạy và quản lý tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Allison Bischoff

STEM Education Specialist

Jessica Gordon

STEM Education Specialist

Samantha Ross

STEM Education Specialist

Ashley Himmelhaver

Masters in Interdisciplinary Sciences

Elizabeth Basa

Science Educator

Kelly Klug

Masters in Special Education

Nguyễn Tiến Đạt

STEM & Life Skills Educator, Master in Psychology and Education

Nguyễn Quang Ảnh

STEM & Life Skills Educator, Master in Psychology and Education

Nguyễn Ngọc Hoa

STEM & Life Skills Educator, Master in Psychology and Education