ĐỐI TÁC CỦA DOCOM

ROZZY LEARNING

Rozzy Learning Hoa Kỳ: Là tổ chức giáo dục chuyên về nghiên cứu, xây dựng các chương trình đào tạo làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng cho học sinh từ độ tuổi mầm non đến trung học cơ sở. Đối tác của Rozzy Learning là các trường học, các trung tâm đào tạo kỹ năng sống tại Mỹ và một số quốc gia trên thế giới.

APTECH

Tập đoàn đào tạo CNTT Aptech Ấn Độ: Aptech là Tập đoàn giáo dục và đào tạo công nghệ thông tin với hơn 3500 trung tâm đào tạo tại 53 quốc gia, trụ sở chính tại Mumbai, Ấn Độ. Được thành lập từ năm 1986, đây là một trong những tổ chức đầu tiên cung cấp dịch vụ đào tạo công nghệ thông tin tại Ấn Độ và là tổ chức đầu tiên thuộc lĩnh vực này ở châu Á được cấp chứng chỉ ISO. Aptech tuân thủ theo một quy trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo.

FASTRACKIDS

Tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ: FasTracKids Hoa Kỳ được thành lập năm 1998 tại Hoa Kỳ và bắt đầu phát triển chương trình phát triển kỹ năng và làm giàu kiến thức FasTracKids với mục tiêu góp phần vào việc giúp cho trẻ em trên toàn thế giới trở thành những công dân thời đại mới thành đạt và có ích cho xã hội. Cho đến nay, FasTracKids đã có mặt tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ với gần 500 trung tâm tiêu chuẩn quốc tế và hàng triệu lượt học sinh đã và đang theo học.

INFORMATICS

Tập đoàn giáo dục Informatics Singapore: Informatics Singapore được thành lập năm 1983, Informatics là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất ở Châu Á. Với mạng lưới toàn cầu gồm 351 trung tâm ở 58 nước ở Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và những khu vực khác, Informatics cung cấp chương trình đa dạng từ cơ bản đến đại học và sau đại học các lĩnh lực CNTT và kinh doanh.