Lễ ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu giáo dục kỹ năng sống DoSkills

Sáng ngày 13/03/2024, tại Văn phòng của Tổ chức giáo dục DoCom đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu giáo dục kỹ năng sống DoSkills giữa Tổ chức giáo dục DoCom (DoCom) và Công ty CP đầu tư và phát triển giáo dục B.B.B Group (B.B.B Group). Thành phần tham dự gồm có Ban lãnh đạo Tổ chức giáo dục DoCom, Ban lãnh đạo B.B.B Group.

Đại diện DoCom và B.B.B Group thảo luận trong lễ ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu DoSkills

Việc ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu giáo dục kỹ năng sống DoSkills của DoCom và đối tác B.B.B Group là kết quả của một quá trình tìm hiểu, tư vấn chuyên nghiệp giữa hai bên. Ông Mai Đình Hùng, Giám đốc điều hành của B.B.B Group là người có nhiều kinh nghiệm trong quản trị dự án và có tâm huyết với ngành giáo dục. Mong muốn của ông là thực hiện được những hoạt động giáo dục chất lượng, mang lại giá trị cho học sinh trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Theo Ông Hùng, kỹ năng sống là năng lực quan trọng mà bất kỳ một học sinh nào cũng cần phải được trang bị trong cuộc sống hiện đại. Ông Hùng đã tìm hiểu nhiều thương hiệu, mô hình giáo dục kỹ năng sống và giáo dục trải nghiệm cho học sinh và ông đã quyết định lựa chọn DoCom là đối tác song hành cùng B.B.B Group. Ông Hùng nhấn mạnh, chính những nội dung tư vấn, những cam kết hỗ trợ từ DoCom cũng như uy tín của thương hiệu DoSkills là cơ sở quan trọng để Ban lãnh đạo B.B.B Group đưa ra quyết định đầu tư phát triển mô hình giáo dục kỹ năng sống và giáo dục trải nghiệm tại Hải Phòng.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, CEO của DoCom và Ông Mai Đình Hùng, CEO của B.B.B Group ký hợp đồng nhượng quyền

Việc được nhượng quyền thương hiệu giáo dục kỹ năng sống DoSkills tại thành phố Hải Phòng mở ra cơ hội cho B.B.B Group thực hiện các hoạt động giáo dục kỹ năng sống và giáo dục trải nghiệm ngoài giờ chính khóa cho học sinh trên địa bàn thành phố. Học sinh ở thành phố Hải Phòng sẽ có cơ hội được tham gia các khóa học rèn luyện và phát triển kỹ năng thế kỷ 21 phù hợp với độ tuổi và năng lực của các em. Đây là những khóa học được các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Việt Nam và Hoa Kỳ xây dựng, phát triển và đã chứng minh được hiệu quả giáo dục trong những năm qua.