Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills tại Hưng Yên

Ngày 15 tháng 9 năm 2020 tại TP Hưng Yên đã diễn ra lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills (Chương trình DoSkills). Theo đó, Công ty CP Giáo dục Kỹ năng Diamond trở thành đối tác được nhượng quyền Chương trình DoSkills của Tổ chức giáo dục DoCom tại TP Hưng Yên.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, CEO của Tổ chức giáo dục DoCom và Bà Bùi Thị Thu Hường, Đồng sáng lập Công ty CP Giáo dục Kỹ năng Diamond ký kết hợp đồng nhượng quyền.

Theo hợp đồng nhượng quyền này, Công ty CP Giáo dục Kỹ năng Diamond được Tổ chức giáo dục DoCom chuyển giao mô hình giáo dục kỹ năng sống toàn diện gồm:

• Tư vấn, cung cấp đề án thành lập trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống;
  • Chuyển giao tài liệu, mẫu biểu, quy trình set up và vận hành trung tâm;
  • Chuyển giao Chương trình DoSkills gồm các khoá đào tạo kỹ năng sống cho học sinh mầm non, học sinh tiểu học và khoá đào tạo STEM cho học sinh tiểu học;
  • Chia sẻ bí quyết kinh doanh, vận hành mô hình trung tâm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh;
  • Đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn;
  • Đào tạo và cấp chứng nhận cho đội ngũ giáo viên.

Tại buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Trường Giang, Chủ tịch HĐQT Tổ chức giáo dục DoCom chia sẻ sự tin tưởng và đánh giá rất cao đối tác tại TP Hưng Yên. Ông Giang cho rằng, với sự chuyên nghiệp, tâm huyết và kinh nghiệm quản trị trong lĩnh vực giáo dục ngoại khoá của Ban lãnh đạo, Công ty CP Giáo dục Kỹ năng Diamond chắc chắn sẽ thành công trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống và STEM cho học sinh trên địa bàn TP Hưng Yên. Ông cũng đánh giá cao tiềm năng và nhu cầu giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tại Hưng Yên.

Diamond chính thức trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu DoSkills tại TP Hưng Yên

Bà Bùi Thị Thu Hường, Đồng sáng lập Công ty CP Giáo dục Kỹ năng Diamond chia sẻ mong muốn mang lại cho học sinh TP Hưng Yên một môi trường giáo dục kỹ năng sống chuyên nghiệp, giúp học sinh rèn luyện và phát triển kỹ năng theo theo lộ trình bàn bản, quy chuẩn, từ đó góp phần giúp các em phát triển lành mạnh, toàn diện.

Bà Hường cho biết đã tìm hiểu rất kỹ mô hình nhượng quyền giáo dục kỹ năng sống DoSkills và đánh giá đây là mô hình giáo dục kỹ năng sống cho học sinh bài bản, chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao Ban lãnh đạo công ty quyết định đưa mô hình này để triển khai tại TP Hưng Yên. Theo kế hoạch phát triển, công ty sẽ mở rộng quy mô hoạt động các trung tâm tại Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận trong giai đoạn từ 2 – 3 năm tiếp theo.