Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hạnh Phúc chính thức đi vào hoạt động

Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hạnh Phúc – trung tâm đầu tiên ở tỉnh Bình Phước được nhượng quyền sử dụng chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills của Tổ chức giáo dục DoCom đã chính thức đi vào hoạt động.

Trong tháng 04/2023, các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống và giá trị sống của Tổ chức giáo dục DoComTrung tâm tư vấn giáo dục đã tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên của trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hạnh Phúc (trung tâm). Đội ngũ giáo viên của trung tâm đã hoàn thành xuất sắc khóa tập huấn, 100% giáo viên tham gia được cấp chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn phương pháp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh mẫu giáo và tiểu học của Trung tâm tư vấn giáo dục – Hội Tâm lý Giáo dục học Hà Nội.

Đội ngũ giáo viên trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hạnh Phúc

Ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm tư vấn giáo dục đánh giá cao năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên của trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hạnh Phúc. Với đội ngũ cán bộ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý trường học và đội ngũ giáo viên trẻ trung, yêu nghề, Ông tin tưởng rằng, trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hạnh Phúc sẽ sớm đi vào hoạt động hiệu quả và góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục kỹ năng sống, đáp ứng nhu cầu của cha mẹ học sinh và học sinh tỉnh Bình Phước.

Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hạnh Phúc là trung tâm mới nhất gia nhập vào hệ thống các trung tâm được nhượng quyền chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills trên cả nước. Với việc hoạt động theo một quy chuẩn chung, đặc biệt với quy trình bài bản từ đánh giá đầu vào, xây dựng lộ trình học tập phù hợp, đánh giá quá trình đến đánh giá tổng kết sau khóa học, các trung tâm toàn hệ thống luôn đặt mục tiêu chất lượng giáo dục lên hàng đầu.