Đào tạo đối tác nhượng quyền thương hiệu kỹ năng sống DoSkills tại thành phố Nam Định

Từ ngày 21/4/2023 đến 22/4/2023 đoàn chuyên gia của Tổ chức giáo dục DoCom (DoCom) và Trung tâm tư vấn  giáo dục EDC đã tiến hành công tác đào tạo, tập huấn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, tư vấn viên của đối tác được nhượng quyền mô hình trung tâm giáo dục kỹ năng sống thương hiệu DoSkills tại thành phố Nam Định.

Ông Nguyễn Trường Giang, Chủ tịch HĐQT Tổ chức giáo dục DoCom trao giấy chứng nhận đối tác nhượng quyền thương hiệu DoSkills

Vị trí của trung tâm giáo dục kỹ năng sống được nhượng quyền thương hiệu DoSkills nằm ngay tại khu vực trung tâm thành phố Nam Định. Với sự gia nhập của trung tâm, đến thời điểm này, thương hiệu DoSkills đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Giang, Quảng Ninh, Nam Định, Quy Nhơn, Vũng Tàu…

Nói về quyết định đầu tư và thành lập trung tâm giáo dục kỹ năng sống, bà Vũ Thị Hương, Giám đốc trung tâm chia sẻ sự tin tưởng vào mô hình nhượng quyền toàn diện của DoCom. Bà Hương đánh giá nhu cầu giáo dục kỹ năng sống cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo và tiểu học ngày càng tăng tại thành phố Nam Định. Với việc triển khai chương trình giáo dục kỹ năng sống thương hiệu DoSkills, chương trình giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao đã được thẩm định theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bà Hương tin tưởng trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu giáo dục kỹ năng sống của học sinh tại thành phố Nam Định, trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết để các em sẵn sàng trong trường học và cuộc sống.

Chuyên gia của DoCom đào tạo cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của đối tác

Với mô hình nhượng quyền toàn diện thương hiệu DoSkills, DoCom không chỉ cung cấp cho đối tác chương trình giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao, đáp ứng cả về chuyên môn và nhu cầu của thị trường mà còn đào tạo toàn diện cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên. Ngoài ra, đối tác nhượng quyền cũng được cung cấp đầy đủ bộ quy trình, mẫu biểu dành cho trung tâm. Các mẫu thiết kế trung tâm, trang thiết bị, giáo cụ học liệu theo quy chuẩn DoSkills và bộ tài liệu xin phép thành lập trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo có sẵn giúp cho đối tác nhượng quyền rút ngắn thời gian, công sức và chi phí trong quá trình set-up và vận hành trung tâm.

Mộc Miên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *